SJC DIAGOLD

SJC DIAGOLD

Câu chuyện về niềm đam mê

tạo ra tuyệt phẩm trang sức

Với 25 năm kinh nghiệm và nổi tiếng trong ngành vàng tại Việt Nam, SJC luôn ấp ủ trong tâm tưởng về một dòng sản phẩm trang sức cao cấp, được thiết kế và chế tác tinh tế bởi tay nghề tài hoa của những nghệ nhân thủ công truyền thống. Niềm khát khao tạo ra tuyệt phẩm trang sức là động lực thôi thúc SJC giới thiệu dòng trang sức cao cấp tâm huyết – SJC Diagold.

http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p1_l.jpg http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p1_m.jpg story

SJC Diagold thể hiện đẳng cấp của mình bắt đầu bằng thiết kế, khi những nghệ sĩ mang theo những câu chuyện kể vào từng chi tiết sáng tạo, khéo léo hòa quyện giữa chất liệu và màu sắc… hình thành nên tác phẩm độc đáo, tôn vinh vẻ đẹp quý phái, mềm mại và quyến rũ của chủ nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên.

http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p2_l.jpg http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p2_m.jpg story

Là dòng sản phẩm cao cấp, kết hợp tinh tế giữa đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire…và vàng. Kim cương được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn 4C và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế GIA. Đá quý thiên nhiên được chắt lọc ưu việt bởi màu sắc, độ trong suốt và mài giác tinh xảo. Sự tinh túy về chất liệu sản phẩm là sự khởi đầu tạo nên những tuyệt tác SJC Diagold.

http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p3_l.jpg http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p3_m.jpg story

Ngoài những đức tính nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận vốn có, người nghệ nhân còn là những nghệ sỹ tài hoa thổi hồn đam mê vào từng tác phẩm. Các đường nét nghệ thuật tinh xảo hiện dần lên trong từng nét chạm trổ điêu luyện, chính xác của nghệ nhân làm mê hoặc lòng người. Tiếp đó, khâu kiểm tra chất lượng được tiến hành chặt chẽ tối đa để những tác phẩm SJC Diagold đạt được chất lượng tốt và độ thẩm mỹ tuyệt hảo.

http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p4_l.jpg http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p4_m.jpg story

Không gian đưa những tuyệt tác SJC Diagold tới gần chủ nhân cũng đặc biệt như bản thân tác phẩm. Một không gian mộc mạc, tinh tế, hòa quyện giữa nét truyền thống, sang trọng và hiện đại. Khách hàng đến, ngắm nhìn, lắng nghe, cảm nhận và hài lòng với những tác phẩm, công trình từ tâm hồn và những đôi tay tài hoa. Khách hàng được tư vấn, được nghe những câu chuyện ẩn sâu, khắc họa hình ảnh và tính cách riêng biệt trong từng tác phẩm.

http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p5_l.jpg http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p5_m.jpg story

Tuyệt tác SJC Diagold dâng hiến cho chủ nhân vẻ đẹp vĩnh cữu, thể hiện tâm hồn, phong cách đẳng cấp, sự quyến rũ và khác biệt không thể chối từ.

http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p6_l.jpg http://www.sjcdiagold.com/pictures/story/p6_m.jpg story
http://www.sjcdiagold.com/catalog/view/theme/